0904.001.212

Thi công xây dựng nhà tiền chế

Nhà tiền chế (hay còn gọi là Nhà thép tiền chế) là loại nhà được xây dựng với khung trụ bằng thép và lắp đặt theo một bản vẽ kiến trúc kỹ thuật, sử dụng hoàn toàn bằng vật liệu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình, các loại nhà như nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,… Bao gồm 3 giai đoạn chính: thiết kế, gia công cấu kiên và lắp dựng tại công trình.

Nhà tiền chế với các ưu điểm về tiết kiệm chi phí, thời gian thi công, khả năng chịu lực cao và phù hợp với các công trình quy mô thiết kế lớn,… đang trở thành một xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Thi công xây dựng nhà tiền chế
Thi công xây dựng nhà tiền chế

Công ty Xây Dựng ALPHA Việt Nam chúng tôi chuyên về lĩnh vực thiết kế, gia công và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ đưa ra các giải pháp, kết cấu để tư vấn tốt nhất đến khách hàng.

Chi phí xây dựng nhà tiền chế sẽ bao gồm các thành phần như chi phí cứng, chi phí mềm, chi phí lãi vay, chi phí hoạt động.

Chi phí cứng bao gồm những chi phí về dự trù được như chi phí nguyên vật liệu, nhân công. Những chi phí này có thể dự trù khi bạn tìm một nhà thầu để báo giá xây dựng. Loại chi phí này có thể dao động lớn tùy thuộc vào giá thị trường.

Thi công xây dựng nhà tiền chế
Thi công xây dựng nhà tiền chế

Chi phí mềm khó có thể dự đoán. Nó có thể bao gồm chi phí xin phép xây dựng, chi phí thiết kế, bảo hiểm, trang thiết bị kỹ thuật, thuế, chi phí thuê hay mua đất. Những chi phí này đối với từng dự án sẽ khác nhau , không thể gộp chung với chi phí xây dựng để tính đơn giá cho mỗi mét vuông.

Trong trường hợp bạn vay tiền để đầu tư cho xây dựng nhà tiền chế, cần có một khoản tiền để trả tiền lãi vay. Khoản tiền này được tính dựa trên số tiền vay và lãi suất vay.

Chi phí hoạt động bao gồm chi phí cho tiêu thụ điện năng và vận hành nhà xưởng. nó có thể vượt quá chi phí xây dựng trong suốt vòng đời sử dụng nhà nhà tiền vì vậy cần hoạch định cho việc phân tích hiệu suất sử dụng năng lượng và chi phí cho cả vòng đời sử dụng công trình.

Tùy vào loại công trình và kích thước công trình mà đơn giá sẽ có sự chênh lệch nhau cách để biết giá chính xác nhất là bạn có thể tự thực hiện một cuộc khảo sát thị trường hoặc liên hệ với Xây Dựng ALPHA Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn.

Trân trọng quý khách.